THÔNG BÁO VỀ VIỆC DỪNG CUNG CẤP DỊCH VỤ BẢO HIỂM NGƯỜI SỬ DỤNG THẺ TÍN DỤNG

THÔNG BÁO VỀ VIỆC DỪNG CUNG CẤP DỊCH VỤ BẢO HIỂM NGƯỜI SỬ DỤNG THẺ TÍN DỤNG

Kính gửi Quý khách hàng

Công Ty Tài Chính TNHH Một Thành Viên Home Credit Việt Nam (“Home Credit”) xin được gửi đến Quý khách lời chào trân trọng. 

Nhằm mục đích hoàn thiện và nâng cao các dịch vụ và sản phẩm tại Home Credit để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của Quý Khách hàng, chúng tôi đã tiến hành xem xét và thay đổi danh mục sản phẩm và dịch vụ hiện hành. Theo đó, chúng tôi đã quyết định dừng việc cung cấp sản phẩm Bảo Hiểm Người Sử Dụng Thẻ Tín Dụng mà Home Credit đang là Đại lý bảo hiểm cho Tổng Công Ty Cổ Phần Bảo Minh. 

Bằng văn bản này, chúng tôi xin thông báo rằng Giấy chứng nhận bảo hiểm và/hoặc các Đơn bảo hiểm/Hợp đồng bảo hiểm của Quý Khách cho sản phẩm Bảo Hiểm Người Sử Dụng Thẻ Tín Dụng sẽ hết hiệu lực từ ngày được xác định theo thông báo của Home Credit gửi cho khách hàng qua tin nhắn SMS và/ hoặc email thông qua số điện thoại và địa chỉ email được Quý Khách đăng ký với Home Credit. 

Home Credit trân trọng thông báo và rất lấy làm tiếc nếu sự thay đổi này tạo nên sự bất tiện cho Quý Khách hàng. Nếu cần thêm thông tin và hỗ trợ, Quý khách vui lòng liên hệ với Home Credit Việt Nam qua Email: info@homecredit.vn hoặc Hotline: 1900 633 999 (sản phẩm thẻ).

Quý khách vui lòng tham khảo thông tin chi tiết tại đây

CÔNG TY TÀI CHÍNH TNHH MỘT THÀNH VIÊN HOME CREDIT VIỆT NAM

Đã đăng ngày 25.02.2021