Home Credit ra mắt các dự án nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng

(TP HCM, 9/7/2014), Home Credit chính thức giới thiệu ba dự án mới: “Cam kết dịch vụ khách hàng”, “Thư xác nhận của khách hàng” và “Chương trình hủy hợp đồng bằng hoàn trả vốn vay” nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

(TP HCM, 9/7/2014), Home Credit chính thức giới thiệu ba dự án mới: “Cam kết dịch vụ khách hàng”, “Thư xác nhận của khách hàng” và “Chương trình hủy hợp đồng bằng hoàn trả vốn vay” nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

Những dự án này là một phần trong cam kết đầu tư lâu dài, có trách nhiệm tại Việt Nam của Home Credit, nhằm tối đa hóa sự minh bạch và hạn chế tối đa những phiền hà, khiếu kiện cho khách hàng.

“Cam kết dịch vụ khách hàng” quy định rõ các nguyên tắc, chuẩn mực mà từng nhân viên Home Credit, nhất là những nhân viên thuộc các bộ phận tiếp xúc trực tiếp với khách hàng tuân thủ để đảm bảo mọi giao dịch với khách hàng đều được thực hiện một cách công bằng và trách nhiệm. Cam kết này nêu rõ những loại thông tin cần phải cung cấp cho khách hàng để họ suy nghĩ kỹ càng và chắc chắn rằng khoản vay phù hợp với tình hình tài chính của khách hàng, từ đó giúp khách hàng hiểu rõ khoản vay của mình và hoàn toàn tự nguyện khi quyết định thực hiện một khoản vay với Home Credit.

Bên cạnh đó, Home Credit còn triển khai cung cấp cho khách hàng “Thư xác nhận của khách hàng” gồm 2 trang: trang thứ nhất với chi tiết các thông tin về khoản vay, lãi suất, ngày trả nợ, thông tin của ngân hàng khách hàng sẽ chuyển tiền, chi tiết số tiền cần trả hàng tháng với ngôn ngữ đơn giản, dễ hiểu. Trang thứ hai của “Thư xác nhận của khách hàng” là các định nghĩa ngắn gọn, súc tích được viết bằng ngôn ngữ thân thiện, dễ hiểu về các vấn đề khách hàng thường thắc mắc như: thanh toán trước hạn, phí phạt thanh toán trễ hạn, ngày đến hạn thanh toán ... Khách hàng sẽ nhận và ký xác nhận vào “Thư xác nhận của khách hàng”. Đây chính là một nỗ lực với tính thực tế cao trong việc giúp khách hàng hoàn toàn hiểu rõ khoản vay của mình, nhằm giảm thiểu tối đa các khiếu nại, phiền hà cho khách hàng trong suốt quá trình thực hiện khoản vay.

Không chỉ dừng lại ở đó, Home Credit còn đem lại cho khách hàng thêm nhiều sự lựa chọn và cân nhắc kỹ lưỡng với khoản vay của mình bằng “Chương trình hủy hợp đồng bằng hoàn trả vốn vay” cho phép khách hàng hủy bỏ hợp đồng vay và chuyển sang hình thức mua thẳng món hàng trong vòng 14 ngày kể từ ngày ký hợp đồng, áp dụng cho các mặt hàng xe gắn máy (TW) và hàng tiêu dùng (CD). Chương trình này được áp dụng từ ngày 24/6/2014 trên phạm vi toàn quốc. Khách hàng hủy hợp đồng trong vòng 14 ngày sẽ hoàn toàn không phải trả lãi cũng như bất kỳ khoản phí nào cho khoản vay của mình.

Ông Igor Prerovsky, Tổng Giám đốc Home Credit Việt Nam cho biết: “Bên cạnh việc cho ra mắt nhiều sản phẩm cạnh trạnh, ưu đãi về lãi suất cho khách hàng, chúng tôi hiểu rằng để trở thành người dẫn đầu và thật sự giữ chân khách hàng để họ tiếp tục quay lại và sử dụng các sản phẩm của Home Credit thì chất lượng phục vụ là điều quan trọng nhất, cần được đầu tư mạnh tay và lâu dài. Chúng tôi cam kết mang lại một chất lượng dịch vụ tốt nhất từ khâu tư vấn đến quá trình ký hợp đồng và cả trong quá trình thực hiện trả góp cho khoản vay.

Song song với việc triển khai các dự án nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, một trung tâm dịch vụ khách hàng cũng được chính thức đi vào hoạt động từ đầu tháng 6/2014 tại văn phòng trụ sở chính của Home Credit (Tòa nhà 194 Golden Building, 473 Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP. HCM) nhằm đảm bảo mọi thắc mắc, khiếu nại của khách hàng đều được tiếp nhận và giải quyết một cách nhanh chóng và thỏa đáng. Từ bây giờ, khách hàng của Home Credit có thêm nhiều lựa chọn trong việc gửi những thắc mắc của mình đến công ty thông qua đường dây nóng, email và tiếp xúc trực tiếp tại trung tâm chăm sóc khách hàng.

Đã đăng ngày 27.11.2014