Home Credit khai trương văn phòng đại diện tại Khánh Hòa và Bình Dương

TP. Hồ Chí Minh, 26/ 07/ 2014 – Home Credit Việt Nam chính thức khai trương thêm 2 văn phòng đại diện tại Khánh Hòa và Bình Dương. Tính đến nay, Home Credit Việt Nam đã có văn phòng đại diện tại Đà Nẵng, Hải Phòng, Nghệ An, Đồng Nai và Cần Thơ, bên cạnh hội sở chính ở Hồ Chí Minh và chi nhánh tại Hà Nội. Tính đến cuối tháng 7/2014.

TP. Hồ Chí Minh, 26/ 07/ 2014 – Home Credit Việt Nam chính thức khai trương thêm 2 văn phòng đại diện tại Khánh Hòa và Bình Dương. Tính đến nay, Home Credit Việt Nam đã có văn phòng đại diện tại Đà Nẵng, Hải Phòng, Nghệ An, Đồng Nai và Cần Thơ, bên cạnh hội sở chính ở Hồ Chí Minh và chi nhánh tại Hà Nội. Tính đến cuối tháng 7/2014.

Việc các văn phòng đại diện lần lượt khai trương tại các Tỉnh/Thành phố trọng điểm ở từng khu vực giúp Home Credit có thể thực hiện được các hoạt động nghiên cứu thị trường, xúc tiến thương mại tại thành phố đồng thời giúp cho công ty tăng cường công tác kiểm tra, giám sát hoạt động của các điểm giới thiệu dịch vụ một cách hiệu quả hơn, 02 văn phòng đại diện được khai trương tại Khánh Hòa và Bình Dương trong dịp này cũng không nằm ngoài mục đích đó.

Hiện tại Home Credit đã hợp tác với gần 5.000 cửa hàng bán lẻ tại 63 tỉnh thành trên cả nước, phục vụ 2 triệu khách hàng. Riêng tại khu vực Đông Nam Bộ (với trọng điểm là Tỉnh Bình Dương), Home Credit đã hợp tác với 408 đối tác và có mặt ở 538 điểm bán. Khu vực Nam Trung Bộ (với trọng điểm là Tỉnh Khánh Hòa), Home Credit đã hợp tác với 294 đối tác và có mặt ở 369 điểm bán. Khánh Hòa và Bình Dương được đánh giá là một trong những tỉnh trọng điểm trong chiến lược phát triển kinh doanh của Home Credit.

"Có mặt tại thị trường hai tỉnh trọng điểm Khánh Hòa - khu vực Nam Trung Bộ và Bình Dương - Đông Nam Bộ từ lâu với mạng lưới kinh doanh ngày càng được mở rộng, vì thế việc chính thức khai trương các văn phòng đại diện tại đây là điều tất yếu, nhằm khai thác tối đa tiềm năng tài chính tiêu dùng cá nhân tại các địa phương này. Thông qua những dịch vụ tài chính tiện ích của mình, Home Credit cũng góp phần không nhỏ vào việc hỗ trợ phát triển nền kinh tế ở từng khu vực, mang lại công ăn việc làm cho lao động địa phương và hợp tác với các đối tác bán lẻ. Tính đến nay, số lao động làm việc tại Home Credit Việt Nam là 7.500 và số đối tác hợp tác cùng Home Credit là hơn 3.000. Hai văn phòng đại diện tại Khánh Hòa và Bình Dương chính thức khai trương, nâng tổng số văn phòng đại diện tại các khu vực trên khắp cả nước lên con số 7 một lần nữa khẳng định sự đầu tư lâu dài và đồng đều của Home Credit trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng tại thị trường Việt Nam.", ông Igor Prerovsky – Tổng Giám Đốc Home Credit Việt Nam cho biết.

Mọi thông tin về hoạt động của các Văn phòng đại diện mới, xin vui lòng liên hệ:

  • Văn Phòng Đại Diện Tỉnh Khánh Hòa:

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Chánh Bổn, 02 đường Lê Thành Phương, phường Phương Sài, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

  • Văn Phòng Đại Diện Tỉnh Bình Dương:

Tầng 2, Cosmo Building, 191 Phú Lợi, phường Phú Lợi, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

 

THÔNG TIN THAM KHẢO

Về Home Credit Việt Nam:

Công ty TNHH MTV Tài Chính PPF Việt Nam với thương hiệu Home Credit chính thức hoạt động tại Việt Nam từ năm 2009, cung cấp sản phẩm tài chính tiêu dùng hàng đầu Việt Nam với tính năng vượt trội: nhanh gọn và đơn giản. Tại thị trường Việt Nam, Home Credit hiện đang chiếm vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực cho vay mua xe máy trả góp. Sau hơn 6 năm hoạt động, Home Credit đã xây dựng mối quan hệ hợp tác với gần 5.000 cửa hàng bán lẻ tại 63 tỉnh thành trên cả nước.

Để tạo điều kiện thuận lợi tối đa trong việc thanh toán của khách hàng, Home Credit đã kết nối 800 điểm thanh toán Payoo, liên kết với 885 bưu cục, 15 ngân hàng trên toàn quốc. Từ tháng 6/2014 chúng tôi cũng chính thức đưa vào hoạt động Trung tâm phục vụ khách hàng tại văn phòng trụ sở chính của Home Credit (Tòa nhà 194 Golden Building, 473 Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP. HCM) nhằm đảm bảo mọi thắc mắc, khiếu nại của khách hàng đều được tiếp nhận và giải quyết một cách nhanh chóng và thỏa đáng.

Được đánh giá là mô hình kinh doanh thành công trong lĩnh vực tài chính, tiêu dùng, Home Credit không chỉ mang đến các sản phẩm vay phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam mà còn thể hiện sứ mệnh của một nhà cho vay có trách nhiệm qua các hoạt động tư vấn, giáo dục như chương trình học bổng “Bạn tôi – Người vượt khó” từ năm 2010 trao tặng 600 phần học bổng với tổng trị giá 4,5 tỉ đồng cho các học sinh nghèo vượt khó; thành lập Quỹ học bổng “Búp trên cành” năm 2014 dành tặng 1.000 suất học bổng cho các cháu trong độ tuổi mầm non có cha mẹ đang làm việc tại các khu công nghiệp; tổ chức chương trình tư vấn tài chính cho các chị em nội trợ cũng như chuỗi chương trình hỗ trợ kiến thức tài chính tiêu dùng cho người dân Việt Nam tại các kênh siêu thị trên địa bàn TP HCM & Hà Nội. Ngoài ra, công ty còn tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng, tài trợ khám chữa bệnh cho dân nghèo tại Đăk Nông, trao quà Tết cho bà con nghèo tại tỉnh Trà Vinh...

Đã đăng ngày 27.11.2014