Home Credit khai trương văn phòng đại diện tại Cần Thơ, Nghệ An, Đồng Nai và Hải Phòng

(Hồ Chí Minh, 19/ 07/ 2014) – Home Credit Việt Nam thông báo chính thức khai trương 4 văn phòng đại diện tại Cần Thơ, Nghệ An, Đồng Nai & Hải Phòng. Trước đó, Home Credit đã có hội sở chính ở Hồ Chí Minh, chi nhánh ở Hà Nội và văn phòng đại diện tại Đà Nẵng.

(Hồ Chí Minh, 19/ 07/ 2014) – Home Credit Việt Nam thông báo chính thức khai trương 4 văn phòng đại diện tại Cần Thơ, Nghệ An, Đồng Nai & Hải Phòng. Trước đó, Home Credit đã có hội sở chính ở Hồ Chí Minh, chi nhánh ở Hà Nội và văn phòng đại diện tại Đà Nẵng.

Việc khai trương văn phòng đại diện tại các Tỉnh/Thành phố Cần Thơ, Nghệ An, Đồng Nai & Hải Phòng giúp Home Credit có thể thực hiện được các hoạt động nghiên cứu thị trường, xúc tiến thương mại tại thành phố đồng thời giúp cho công ty tăng cường công tác kiểm tra, giám sát hoạt động của các điểm giới thiệu dịch vụ một cách hiệu quả hơn. Hiện tại Home Credit đã hợp tác với gần 5.000 cửa hàng bán lẻ tại 63 tỉnh thành trên cả nước, phục vụ hơn 1,5 triệu khách hàng. Riêng tại khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long (với trọng điểm là TP Cần Thơ), Home Credit đã hợp tác với 618 đối tác và có mặt ở 864 điểm bán. Khu vực Bắc Trung Bộ (với trọng điểm là tỉnh Nghệ An), Home Credit đã hợp tác với 318 đối tác và có mặt ở 463 điểm bán. Khu vực Miền Đông (trừ TP HCM, với trọng điểm là Đồng Nai), Home Credit đã hợp tác với 538 đối tác và có mặt ở 702 điểm bán. Khu vực Đông Bắc Bộ (trừ Hà Nội, với trọng điểm là TP Hải Phòng), Home Credit đã hợp tác với 451 đối tác và có mặt ở 698 điểm bán. Cần Thơ, Nghệ An, Đồng Nai & Hải Phòng được đánh giá là thành phố trọng điểm trong chiến lược phát triển kinh doanh của Home Credit.

"Home Credit đã có mặt tại thị trường Cần Thơ, Nghệ An, Đồng Nai & Hải Phòng từ rất lâu và việc khai trương văn phòng đại diện chính thức tại đây cho thấy mức độ tiềm năng phát triển thị trường tài chính tiêu dùng cá nhân ở các tỉnh/thành phố này là rất cao. Với những dịch vụ tài chính tiện ích, Home Credit hy vọng góp phần hỗ trợ phát triển kinh tế của các tỉnh/thành phố này. Văn phòng đại diện này sẽ giúp cho chúng tôi cơ hội tăng cường hoạt động kinh doanh hiệu quả không chỉ ở đây mà còn toàn khu vực miền Trung. Chúng tôi rất tự hào đã mang lại công ăn việc làm cho 7,500 lao động toàn quốc và giúp cho hơn 3000 đối tác gia tăng doanh số bán hàng. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục đầu tư và phát triển hoạt động kinh doanh hơn nữa để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn", ông Igor Prerovsky – Tổng Giám Đốc Home Credit Việt Nam cho biết.

Trong năm nay, ngoài 5 tỉnh thành phố đã có văn phòng đại diện, Home Credit cũng sẽ tiếp tục mở thêm 5 văn phòng đại diện tại Bình Dương, Khánh Hòa, Nam Định, Phú Thọ và Cà Mau.

 

Mọi thông tin về hoạt động của các Văn phòng đại diện mới, xin vui lòng liên hệ:

  • Văn Phòng Đại Diện Thành Phố Cần Thơ:

Địa chỉ: Tầng 7, Tòa nhà Hạnh Phúc Tower, 28 – 33 Phạm Ngọc Thạch, Phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều, Thành Phố Cần Thơ.

Điện thoại: 0710 376 0683

  • Văn Phòng Đại Diện Tỉnh Nghệ An:
    Địa chỉ: Tầng 2, 146 Nguyễn Sỹ Sách, Phường Hưng Phúc, Thành Phố Vinh, Tỉnh Nghệ An

Điện thoại: 038 389 9666

 

 

  • Văn Phòng Đại Diện Tỉnh Đồng Nai:

Địa chỉ: Tầng 5, 134-136-138 Hà Huy Giáp, Phường Quyết Thắng, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

Điện thoại: 0613 949 599

  • Văn Phòng Đại Diện Thành phố Hải Phòng

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Duy Khánh, thửa 02, lô 22, đường Lê Hồng Phong, Phường Đông Khê, Quận Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng.

Điện thoại: 031 626 1330

 

Đã đăng ngày 27.11.2014