Trả góp 0% Home Credit trúng xe Wave Alpha mỗi ngày

TP HCM, 01/11/2018. “Trả góp Home Credit trúng xe Honda Wave Alpha mỗi ngày” là chương trình khuyến mãi do công ty tài chính Home Credit kết hợp với hệ thống Thế Giới Di Động và Điện Máy Xanh (TGDD và ĐMX) tổ chức

Theo đó, từ ngày 01/11 đến 31/12, khi khách hàng mua sản phẩm trả góp thông qua Home Credit, bao gồm cả trả góp 0% lãi suất, tại cửa hàng TGDD và ĐMX trên toàn quốc sẽ có cơ hội trúng thưởng một chiếc xe máy Honda Wave Alpha thông qua hình thức vòng quay điện tử. Tổng cộng sẽ có 61 chiếc xe máy, tương ứng với 61 ngày diễn ra chương trình khuyến mãi, được trao tặng cho khách hàng. Chương trình áp dụng cho cả khách hàng mua trực tiếp lẫn khách hàng mua qua điện thoại, trang web của cửa hàng.

Được biết, Home Credit là một trong những đối tác trả góp lớn nhất của công ty TGDD, có mặt tại tất cả 1700 điểm bán lẻ của TGDD và ĐMX trên toàn quốc. Với kinh nghiệm gần 8 năm hợp tác cùng nhau, cả hai đã cung cấp hơn 10 triệu thiết bị di động (điện thoại di động, máy tính bảng, laptop) và điện tử tiêu dùng (điện tử, điện lạnh, gia dụng) đến tay khách hàng tại Việt Nam.

 

Cách thức tham gia chương trình khuyến mãi:

Với mỗi hóa đơn mua sản phẩm đăng ký trả góp qua Home Credit, khách hàng có một cơ hội tham gia quay số điện tử. Số hóa đơn được xem là mã dự thưởng tham gia chương trình khuyến mãi. Khách hàng càng nhiều hóa đơn càng có nhiều cơ hội trúng thưởng.

Công ty Home Credit và công ty TGDD sẽ tổ chức quay số ngẫu nhiên dưới sự chứng kiến của các cơ quan chức năng dự kiến vào ngày 07/01/2019. Kết quả sẽ được công bố sau đó trên website www.thegioididong.com, website www.dienmayxanh.com và website www.homecredit.vn và được thông báo đến khách hàng dựa trên thông tin khách hàng cung cấp tại hợp đồng mua hàng trả góp.

Home Credit sẽ thông báo công khai nội dung khuyến mãi và hướng dẫn chi tiết tại tất cả các điểm tổ chức khuyến mãi, trên website www.homecredit.vn và trên phương tiện thông tin đại chúng.

Mọi giải đáp thắc mắc về chương trình khách hàng có thể gọi đến số tổng đài *6868 để được hỗ trợ.

Đã đăng ngày 25.07.2018