TIPPER THƯỞNG HOA HỒNG LÊN ĐẾN 400.000 ĐỒNG CHO MỖI GIỚI THIỆU VAY THÀNH CÔNG

Chương trình cộng tác viên của Home Credit thưởng hoa hồng ngay lập tức trên mỗi hợp đồng thành công, không giới hạn số tiền nhận được.

Nhằm mở rộng cơ hội tiếp cận nguồn tài chính tiêu dùng và tạo thêm thu nhập cho người tiêu dùng tại Việt Nam, Home Credit cho ra mắt Tipper - chương trình trao thưởng tiền hoa hồng cho cộng tác viên khi giới thiệu khách hàng vay thành công tại Home Credit. Tipper hướng tới cộng động người dùng làm việc tự do hoặc đang tìm công việc ngoài giờ để tăng thêm thu nhập trong thời gian rảnh rỗi, đồng thời giúp đỡ bạn bè, người thân có nhu cầu vay trả góp tìm được nguồn tài chính tiêu dùng chất lượng và uy tín.

 

Những quyền lợi hấp dẫn khi trở thành cộng tác viên Tipper

 

Chính sách hoa hồng hấp dẫn với danh mục sản phẩm giới thiệu đa dạng

Chỉ cần truy cập https://santienthuong.homecredit.vn/ và đăng kí tài khoản, người dùng Tipper đã có thể bắt đầu giới thiệu khách hàng vay thông qua các mã QR riêng biệt của bản thân. Nhờ danh mục sản phẩm đa dạng, cộng tác viên Tipper có nhiều sự lựa chọn và có thể linh hoạt giới thiệu đến khách hàng tùy theo nhu cầu. Với mỗi hợp đồng giới thiệu thành công, cộng tác viên Tipper sẽ nhận hoa hồng lên đến 400.000 đồng, tùy thuộc vào từng loại sản phẩm Điện máy (CD), Xe  máy (TW) và Tiền mặt (ACL).

Thu nhập lên đến 400.000 đồng cho mỗi hợp đồng thành công

 

Mã QR giới thiệu cho phép ghi nhận chính xác thành tích và chia sẻ dễ dàng

Hiện tại Tipper là một trong những nền tảng giới thiệu khách hàng đầu tiên trên thị trường có ứng dụng công nghệ mã QR. Đây là mã được tạo riêng cho mỗi cộng tác viên cho phép ghi nhận chính xác thành tích Tipper khi giới thiệu khách hàng, tránh bỏ lỡ do sai sót trong quá trình nhập tay mã giới thiệu. Đồng thời cộng tác viên Tipper có thể dễ dàng chia sẻ mã QR bằng cách gặp gỡ để khách hàng quét trực tiếp qua điện thoại.Hoặc cộng tác viên Tipper cũng có thể chọn cách chụp màn hình hay sao chép đường link bên dưới mã giới thiệu và gửi qua ứng dụng tin nhắn.

Quy trình đăng ký và nhận hoa hồng dễ dàng và hoàn toàn trực tuyến

Với quy trình đăng ký, giới thiệu và nhận thưởng hoàn toàn online của Tipper, người dùng có thể tự do làm việc và linh hoạt về giờ giấc. Không yêu cầu người giới thiệu phải điền thông tin người được giới thiệu hay hỗ trợ thu thập hồ sơ vay, với Tipper, cộng tác viên chỉ cần chia sẻ mã QR của mình đến bạn bè và người thân có nhu cầu. Toàn bộ quá trình làm hồ sơ sẽ do khách hàng và nhân viên Home Credit phụ trách. Kiếm thêm thu nhập chưa bao giờ dễ dàng hơn thế!

 • Bước 1: Đăng ký
  Vào trang https://santienthuong.homecredit.vn/, đăng ký tài khoản và điền thông tin theo hướng dẫn
 • Bước 2: Giới thiệu khách hàng
  Lấy mã QR và chia sẻ khách hàng cần vay bằng hình thức quét mã trực tiếp hoặc chia sẻ qua ứng dụng tin nhắn
 • Bước 3: Khách hàng tạo hồ sơ vay
  Khách hàng được giới thiệu vay quét mã QR hoặc nhấn vào mã QR nhận được qua tin nhắn để tạo hồ sơ vay. Nhân viên Home Credit sẽ liên hệ qua điện thoại hỗ trợ hoàn tất hợp đồng.
 • Bước 4: Nhận thưởng
  Khi hồ sơ khách hàng được duyệt vay thành công, thành viên Tipper sẽ được trả thông qua ví điện tử Momo.

Người dùng có thể dễ dàng trở thành Tipper bằng cách đăng kí tài khoản tại https://santienthuong.homecredit.vn/

 

Hoàn tất điền thông tin cá nhân, cung cấp thông tin nhận thưởng để bắt đầu nhận mã QR và nhận hoa hồng.

 

Bạn đang tìm cách tăng thêm thu nhập? Bạn muốn một công việc tự do về thời gian? Bạn biết nhiều bạn bè và người thân đang cần vay trả góp? Cơ hội của bạn đã đến. Cùng Tipper GIỚI THIỆU NGAY, TIỀN LIỀN TAY!!

Tìm hiểu thêm thông tin và đăng ký tài khoản tại: https://santienthuong.homecredit.vn/

Đã đăng ngày 13.12.2019