Tạm ngưng hỗ trợ các yêu cầu cung cấp chứng từ và phúc đáp bằng văn bản (giấy xác nhận, hợp đồng photo, cavet xe...) do tình hình Covid-19

Kính gửi Quý khách hàng,

Do diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 dẫn đến sự hạn chế lưu thông cũng như hạn chế cung cấp của một số dịch vụ không thiết yếu trên toàn quốc; Song song đó, các đối tác cung cấp dịch vụ bưu chính của Home Credit cũng thông báo sẽ không thể đảm bảo cung cấp dịch vụ giao nhận thư từ ngày 23/08/2021 cho đến khi có thông báo mới; Vì vậy, Home Credit buộc phải tạm ngưng việc cung cấp chứng từ bản cứng và bản mềm (thư phúc đáp, giấy xác nhận, hợp đồng photo, thư phúc đáp, cà vẹt xe...) về địa chỉ của Quý khách cho đến khi có thông báo mới.

Dịch vụ giao phát thẻ tín dụng cũng sẽ tạm ngưng đối với khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh và các khu vực phong tỏa khác. Thẻ sẽ được tái phát đến địa chỉ của Quý khách khi tình hình phong tỏa được gỡ bỏ.

Mong Quý khách vui lòng thông cảm cho chúng tôi về sự bất tiện này.

Để được giải đáp nhanh chóng, Quý khách vui lòng liên hệ qua kênh chat trực tuyến trên:

 - Zalo: https://zalo.me/1232799776964235050

 - Facebook: https://www.facebook.com/homecreditvn

 - Website: https://www.homecredit.vn/

 - Ứng dụng Home Credit: http://hcvn.app/fbp

Sau khi nhận được thông tin, công ty sẽ kiểm tra và phúc đáp cụ thể cho thắc mắc/ yêu cầu của Quý khách trong thời gian sớm nhất.

Kính chúc Quý khách cùng gia đình thật nhiều sức khoẻ!

Trân trọng,

Công ty Tài chính TNHH MTV Home Credit Việt Nam

Đã đăng ngày 21.08.2021