KHẲNG ĐỊNH CÁ TÍNH CÙNG BỘ ĐÔI TUYỆT PHẨM OPPO RENO4 VÀ RENO4 PRO CÙNG HOME CREDIT

Dễ dàng trả góp 0% lãi suất để s hu bộ đôi tuyệt phẩm mới nhất của Oppo tại cửa hàng đối tác của Home Credit trên toàn quc.

Từ ngày 01/08/2020, chỉ với CMND và Sổ hộ khẩu hoặc Bằng lái xe, bạn đã có thể sở hữu ngay Oppo Reno4 hoặc Reno4 Pro với ưu đãi trả góp lãi suất 0%.

Nối tiếp thành công những năm qua với 3 phiên bản Reno, Oppo không gây thất vọng khi bổ sung nâng cấp đáng giá cả về cấu hình lẫn phần mêm cho phiên bản 2020. Reno4 và Reno4 Pro tiếp tục khẳng định vị thế là mẫu smartphone phù hợp với người dùng muốn khẳng định cá tính bản thân với thiết kế thời thượng, hiệu năng mạnh mẽ cùng cụm camera chụp ảnh ấn tượng.

Khẳng định thế mạnh về màn hình và khả năng chụp ảnh bao năm qua, Oppo Reno4 và Reno4 Pro còn được trang bị nhiều tính năng quay video nổi bật như video siêu chậm với tốc độ 960 khung hình/giây, siêu chống rung (Ultra Steady Video 3.0). Đặc biệt, Reno4 Pro có thêm thuật toán Chống rung điện tử EIS ở camera trước, giúp tăng độ mượt mà khi quay vlog cá nhân bằng ống kính selfie.

Reno4 và Reno Pro đảm bảo trải nghiệm mượt mà với cấu hình mạnh mẽ

Bên cạnh cấu hình mạnh mẽ vốn có của một siêu phẩm, OPPO Reno 4 Pro còn có dung lượng pin 4000mAh bền bì, cho phép người dùng thỏa sức chiến game và lướt web mà không lo cạn pin trên chiếc smartphone cao cấp này.

Bạn dự định sở hữu tuyệt phẩm mới nhất của Oppo nhưng vẫn muốn tài chính cá nhân được cân đối, đảm bảo cho những dự định tài chính đến hết năm? Trả góp 0% lãi suất và nâng tầm cá tính bằng Oppo Reno4 và Reno4 Pro cùng Home Credit.

Liên hệ quầy tư vấn của Home Credit tại cửa hàng điện thoại, điện máy gần nhất để được tư vấn sở hữu ngay!

Đã đăng ngày 17.08.2020