Home Credit trao 175 phần quà cho học sinh nghèo tại Thanh Hóa

Home Credit vừa trao tặng 75 xe đạp và 100 phần quà dụng cụ học tập cho các em học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa. Buổi lễ trao tặng có sự hiện diện của lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa, huyện Hoằng Hóa và các đơn vị báo đài.

Đại diện cho toàn thể nhân viên và lãnh đạo Home Credit, ông Dmitry Mosolov – Tổng giám đốc công ty đã có buổi gặp gỡ, chia sẻ thân mật và tặng quà cho 175 em học sinh thuộc 8 trường tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa. Những món quà thiết thực gồm xe đạp, ba lô và đồ dùng học tập là sự ghi nhận nỗ lực vượt khó, đồng thời thay lời động viên để các em tiếp tục nỗ lực trong tương lai.

 

Ông Dmitry Mosolov, Tổng giám đốc Home Credit Việt Nam trao quà cho các học sinh nghèo vượt khó

 

Tại buổi gặp gỡ, ông Dmitry Mosolov chia sẻ ông rất vui khi lần đầu đến với Thanh Hóa lại được gặp gỡ những gương mặt hiếu học tiêu biểu của vùng đất học xứ Thanh, quê hương của Trạng Quỳnh. Ông động viên các em học sinh  mạnh mẽ vượt qua thử thách trong cuộc sống và không bao giờ từ bỏ giấc mơ của mình dù bất kỳ khó khăn trở ngại nào cản bước.

 

Ông Vương Văn Việt, Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Thanh Hóa, nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh, xúc động cho biết: “Chúng tôi rất vui vì được đồng hành cùng Home Credit trong chương trình từ thiện cho học sinh nghèo vượt khó của huyện Hoằng Hóa. Những tấm lòng vàng, những đóng góp từ tập thể Home Credit là nguồn động viên ý nghĩa, to lớn cho các cháu, để các cháu luôn nỗ lực vươn lên trong học tập, góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày một phát triển."

 

Ông Dmitry Mosolov, Tổng giám đốc Home Credit Việt Nam chia sẻ: “Đây là nỗ lực của Home Credit nhằm hướng đến sự phát triển bền vững và thể hiện cam kết gắn bó lâu dài với Việt Nam. Thông qua các hoạt động hỗ trợ cộng đồng, chúng tôi mong muốn đóng góp một phần nỗ lực nhằm đem đến một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân Việt Nam”.

 

 

Trong suốt quá trình 11 năm đồng hành cùng người dân Việt Nam, Home Credit Việt Nam luôn nỗ lực đổi mới và tự hào là đối tác tài chính tin cậy của gần 10 triệu người tiêu dùng. Bên cạnh mục tiêu phát triển kinh doanh, công ty luôn đặt công tác xã hội vì cộng đồng là một trong những mục tiêu chiến lược quan trọng. Tất cả 175 phần quà là sự chung tay đóng góp của nhân viên, lãnh đạo Home Credit nhân ngày sinh nhật lần thứ 11 của công ty.

Một số hình ảnh của buổi trao tặng:

 

 

75 xe đạp được trao tặng cho 75 học sinh trung học cơ sở vượt khó học tốt của Hoằng Hóa

 

100 phần quà là ba lô và đồ dùng học tập được trao tặng cho 100 học sinh tiểu học vượt khó

 

 

Tổng giám đốc Home Credit (áo đen) và nhân viên chụp hình cùng đại diện chính quyền tỉnh Thanh Hóa và huyện Hoằng Hóa

 

Lãnh đạo công ty Home Credit chụp ảnh lưu niệm cùng học sinh.

Đã đăng ngày 29.05.2019