CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI “SẴN SÀNG HÀNH TRANG MỚI”

Một mùa nhập học mới lại về, bạn đã chuẩn bị đầy đủ hành trang trở lại giảng đường Đại học chưa? Hòa cùng bầu không khí tựu trường rộn ràng, từ ngày 15/08/2019, Home Credit tổ chức chương trình khuyến mãi “Sẵn Sàng Hành Trang Mới” nhằm cổ vũ, giúp các bạn sinh viên sẵn sàng cho những thử thách học tập mới. Đây sẽ là dịp để bạn vừa sở hữu những chiếc xe máy, laptop, điện thoại yêu thích, vừa có thể rinh về những phần quà hữu ích mùa tựu trường.

Nội dung chương trình:

  1. Tên chương trình khuyến mãi: “Sẵn Sàng Hành Trang Mới”
  2. Thời gian khuyến mãi: 15/08/2019 – 30/09/2019
  3. Đối tượng của chương trình khuyến mãi: Tất cả khách hàng ký hợp đồng vay trả góp sản phẩm điện tử (laptop/ điện thoại) và xe máy với Home Credit trong thời gian khuyến mãi tại các cửa hàng ở khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. 
  4. Nội dung khuyến mãi: Khách hàng trực tiếp nhận quà tặng ngay sau khi ký kết thành công hợp đồng vay, bao gồm:
  • Nón Bảo Hiểm (khi mua trả góp xe máy)
  • Túi Rút + Bình Thủy Tinh (khi mua trả góp laptop/điện thoại)

Tự tin bước vào năm học mới cùng chương trình khuyến mãi “Sẵn Sàng Hành Trang Mới !” Nắm bắt ngay cơ hội mua hàng tại các cửa hàng điện máy, xe máy là đối tác của Home Credit để nhận ngay hàng nghìn phần quà ưu đãi!

Đừng quên theo dõi fanpage và website Home Credit (homecredit.vn) để cập nhật, tham gia các hoạt động khuyến mãi. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp Fanpage, qua số Hotline *6868/ (028) 38 999 666 hoặc đến trực tiếp quầy tư vấn Home Credit để được hỗ trợ.

Đã đăng ngày 12.08.2019