CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI “MỞ THẺ TÍN DỤNG HOME CREDIT - BỎ TÚI NGÀN ƯU ĐÃI”

Chưa bao giờ việc mở thẻ tín dụng lại dễ dàng và nhiều ưu đãi đến thế! Bắt đầu từ ngày 15/08/2019, chỉ sau vài phút mở và kích hoạt thẻ tín dụng mua sắm Home Credit tại cửa hàng, khách hàng sẽ nhận ngay 01 chiếc cáp sạc đa năng. Chưa dừng ở đó, bạn còn chắc chắn nhận được 100.000 điểm thưởng khi chi tiêu đạt điều kiện của chương trình.

Là người tiêu dùng thông minh, mong muốn sở hữu cho mình những món hàng trong mơ, đồng thời vẫn an tâm về quỹ chi tiêu của bản thân, nhớ đừng bỏ qua chương trình khuyến mãi “Mở Thẻ Tín Dụng Home Credit - Bỏ Túi Ngàn Ưu Đãi” này nhé!


 

Nội Dung Chương Trình Cụ Thể:

 1. Tên chương trình khuyến mãi: “Mở thẻ tín dụng Home Credit – Bỏ túi ngàn ưu đãi”
 2. Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc
 3. Hình thức khuyến mãi: Tổ chức chương trình khách hàng thường xuyên và tặng hàng hóa không thu tiền. Tặng cáp sạc đa năng & điểm thưởng cho Chủ thẻ thỏa điều kiện chương trình.
 4. Thời gian khuyến mãi: Từ ngày 15/08/2019 đến hết ngày 30/09/2019
 5. Hàng hóa, dịch vụ khuyến mãi: thẻ tín dụng Home Credit với đầu số 496614 hoặc 496616 (thẻ màu đỏ) (viết tắt là “Thẻ”).

Hình thẻ:

 

 1. Đối tượng được hưởng khuyến mãi: Khách hàng mở Thẻ mới trong giai đoạn từ ngày 15/08/2019 đến hết ngày 30/09/2019 và đáp ứng đủ điều kiện tương ứng theo quy định tại mục 7 – Cơ cấu giải thưởng.
 2. Cơ cấu giải thưởng (áp dụng trên toàn quốc):

Đối tượng

Phần thưởng

Lưu ý

Khách hàng được nhận ngay cáp sạc đa năng khi:

 •  Ký  đơn đề nghị phát hành thẻ tín dụng (“Hợp đồng thẻ”) trong thời gian khuyến mãi và kích hoạt Thẻ thành công tại cửa hàng nơi mở Thẻ ngay sau khi ký Hợp đồng thẻ

Cáp sạc đa năng thời trang

Chương trình có thể kết thúc sớm khi hết quà

Khách hàng được nhận 100.000 điểm thưởng khi thỏa đầy đủ các điều kiện sau:

 • Ký Hợp đồng thẻ trong thời gian khuyến mãi (từ ngày 15/08/2019 đến hết ngày 30/09/2019);
 • Có tổng chi tiêu từ 1 triệu đồng trở lên trong vòng 30 ngày kể từ ngày ký Hợp đồng thẻ, tính trên các giao dịch hợp lệ được hạch toán vào Thẻ chậm nhất trong ngày 30/11/2019.

100.000 điểm thưởng tương ứng 100.000 VNĐ

Không giới hạn số lượng quà tặng

 

 1. Tổng giá trị hàng hóa, dịch vụ khuyến mại:
 • Cho chương trình tặng cáp sạc: 5000 cáp sạc -  294.250.000 VNĐ
 • Cho chương trình tặng điểm thưởng: không giới hạn.
 1. Nội dung chi tiết chương trình: áp dụng điều kiện & điều khoản chương trình:

a.  Điều kiện tham gia

 • Chủ Thẻ (viết tắt là “Chủ thẻ”), có tài khoản thẻ hợp lệ và trong tình trạng tốt (tài khoản Thẻ không trong tình trạng chậm thanh toán, bị tạm ngưng, bị chấm dứt hoặc bị hủy) sẽ được tham gia Chương trình Mở thẻ tín dụng Home Credit – Bỏ túi ngàn ưu đãi (viết tắt là “Chương trình”).
 • Giao dịch hợp lệ được tham gia Chương trình bao gồm: giao dịch thanh toán hàng hóa, dịch vụ bằng thẻ thành công tại các điểm chấp nhận thẻ hoặc thông qua Internet. Chương trình vẫn áp dụng cho các giao dịch thanh toán tiền điện, điện thoại, Internet bằng thẻ. Chương trình không áp dụng cho các giao dịch rút tiền mặt, giao dịch trả góp, giao dịch hoàn trả, giao dịch ghi có và các giao dịch khác ngoài phạm vi Điều khoản và điều kiện của Chương trình.

b.  Quy định về điểm thưởng và tích lũy điểm thưởng

 • Giá trị điểm thưởng nhận được tối đa của mỗi khách hàng trong suốt thời gian diễn ra Chương trình là 100.000 điểm khi khách hàng đáp ứng đầy đủ tất cả các điều kiện của chương trình và không chịu giới hạn tích điểm tối đa 500.000 điểm/tháng của Chương trình Tích điểm và Hoàn tiền hiện hành của Home Credit.
 • Điểm thưởng không được tích lũy đối với các giao dịch chưa được ghi nhận, các giao dịch bị hủy. Điểm thưởng sẽ bị giảm đối với các giao dịch đã được ghi nhận nhưng sau đó được hoàn tiền toàn bộ hoặc một phần tương ứng với số tiền được hoàn lại.
 • Điểm thưởng sẽ được cộng vào tài khoản điểm của Chủ thẻ không trễ hơn 20 ngày làm việc tính từ ngày 30/11/2019.
 • Khi Hợp đồng thẻ bị hủy bỏ hoặc chấm dứt việc sử dụng theo quy định, tất cả điểm thưởng từ Chương trình sẽ tự động mất hiệu lực và Home Credit sẽ không chấp nhận bất cứ yêu cầu liên quan đến việc quy đổi nào vào hoặc sau ngày hủy bỏ hoặc chấm dứt Hợp đồng thẻ.
 • Chủ thẻ có thể kiểm tra chi tiết điểm thưởng theo một trong những cách thức được cập nhật chi tiết trên trang web của Home Credit: www.homecredit.vn theo từng thời kỳ.
 • Trong trường hợp Chủ thẻ có những giao dịch hợp lệ nhưng không nhận được ưu đãi điểm thưởng hoặc có thắc mắc về việc điểm thưởng có thay đổi, vui lòng liên hệ Home Credit chậm nhất 30 ngày kể từ ngày hạch toán giao dịch hợp lệ để được giải đáp. Home Credit có quyền yêu cầu Chủ thẻ cung cấp thông tin, chứng từ về giao dịch để tiện cho việc xem xét giải đáp các vấn đề có liên quan. Đối với bất kỳ vấn đề nào được Chủ thẻ thông báo với Home Credit sau khoản thời gian nêu trên, Home Credit có quyền không giải đáp và giải quyết các thắc mắc.
 • Home Credit chỉ chấp nhận các yêu cầu quy đổi điểm thưởng khi có đủ căn cứ xác định người yêu cầu là Chủ thẻ.

c.  Điều khoản chung

 • Home Credit được miễn trách nhiệm đối với các trường hợp bất khả kháng xảy ra trong thời gian ưu đãi của Chương trình làm cho các giao dịch của Chủ thẻ bị sai lệch hoặc không thực hiện được.
 • Home Credit là người quyết định cuối cùng trong việc xét duyệt các giao dịch hợp lệ, chấp nhận yêu cầu từ Chủ thẻ và thực hiện Chương trình khuyến mại. Trong trường hợp có tranh chấp, quyết định của Home Credit là quyết định cuối cùng.
 • Các nội dung khác không được quy định trong Chương trình này sẽ áp dụng theo các quy định và quy chế hiện hành của Home Credit và pháp luật.
 • Khi có sự thay đổi liên quan đến Chương trình, Home Credit sẽ thông báo tại trang web của Home Credit: www.homecredit.vn.
Đã đăng ngày 12.08.2019