Bảo vệ toàn diện cho điện thoại chỉ từ 49.900 đồng/ tháng

Có bao giờ bạn nghĩ chiếc điện thoại yêu quý của bạn có một ngày bỗng nhiên bị rơi xuống nước, hoặc bị nứt vỡ màn hình? Việc sửa chữa có thể tốn phí lên đến hàng chục triệu đồng! Và sự cố này không nằm trong dự trù kinh phí của bạn?

Thế nhưng, đừng lo lắng! Vì Home Credit vừa phối hợp cùng hãng bảo hiểm GIC và đối tác TecProtec tung ra chương trình Bảo vệ toàn diện cho điện thoại, giúp xua tan mọi lo lắng về chi phí sửa chữa, thay thế khi điện thoại của bạn gặp sự cố bất ngờ. Đây là chương trình đặc biệt được cung cấp dành cho các khách hàng vay trả góp mua điện thoại di động thông qua Home Credit.

Chỉ từ 49.900 đồng/ tháng, khách hàng sẽ được bảo hiểm khi điện thoại bị rơi vỡ, vào nước với nhiều quyền lợi hấp dẫn (*):

  • Miễn phí sửa chữa với tổng hạn mức lên đến giá mua điện thoại.
  • Trong trường hợp không thể sửa chữa, khách hàng sẽ được hỗ trợ đổi điện thoại khác với giá trị tương đương.
  • Điện thoại được thu nhận và giao trả ngay tại nhà hoàn toàn miễn phí.
  • Đặc biệt, điện thoại của bạn còn được bảo hiểm trong những chuyến du lịch nước ngoài với thời gian lên đến 60 ngày.

Nay bạn hoàn toàn có thể an tâm bảo vệ toàn diện cho điện thoại chỉ từ 49.900 đồng mà không phải lo lắng khi bị rơi vỡ hay vào nước.

Chương trình bắt đầu từ ngày 19/7/2019 tại các cửa hàng Thế giới di động và Điện Máy Xanh tại TP HCM. Liên hệ ngay với nhân viên Home Credit tại cửa hàng để biết thêm chi tiết.

(*) Áp dụng theo điều kiện và điều khoản.

Đã đăng ngày 19.07.2019