MUA XE MÁY TRẢ GÓP NHẬN NGAY SIÊU PHẨM OPPO F11 PRO

Chương trình khuyến mãi cực kì hấp dẫn chỉ dành riêng cho tài xế GoViet.

Nhằm tạo điều kiện cho các tài xế GoViet sở hữu những chiếc xe máy hiện đại với lãi suất ưu đãi và có cơ hội nhận được các quà tặng hấp dẫn, Home Credit xin giới thiệu một chương trình khuyến mãi chỉ dành riêng cho các tài xế GoViet cụ thể như sau:

 

Nội dung chương trình:

 

 1. Thời gian khuyến mãi: 01/06/2019 – 30/07/2019
 2. Địa bàn (phạm vi) khuyến mãi: Áp dụng tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội
 3. Hình thức khuyến mãi: Quay số xác định trúng thưởng thông qua phần mềm điện tử tại Home Credit.
 4. Đối tượng Khách hàng của chương trình khuyến mãi (đối tượng được hưởng khuyến mãi): Khách hàng là đối tác làm tài xế cho Công ty TNHH Thương mại Công Nghệ Go-Viet (“Go-Viet”)  ký hợp đồng vay mua xe máy trả góp của Home Credit trong thời gian khuyến mại và hợp đồng này vẫn còn hiệu lực đến ngày thực hiện quay số xác định trúng thưởng. Việc xác nhận đối tác làm tài xế cho Go-Viet dựa trên thông tin được lưu trên ứng dụng thiết bị di động Go-Viet (app) dành cho tài xế và thông tin tài xế trên Giấy chứng minh nhân dân/Thẻ căn cước công dân của khách hàng ký hợp đồng vay.
 5. Cơ cấu giải thưởng:

Cơ cấu giải thưởng

Nội dung

Số

giải thưởng

Giá trị giải thưởng (*) (VNĐ)

Tổng giá trị giải thưởng

(VNĐ)

Giải nhất

Điện thoại Oppo F11 Pro

2

8,490,000

16,980,000

TỔNG

2

16,980,000


 

 1. Nội dung chi tiết thể lệ chương trình khuyến mãi:

6.1  Cơ sở tham gia chương trình khuyến mãi:

 • Trong thời gian khuyến mãi, khách hàng thuộc đối tượng của chương trình khuyến mãi được quyền tham gia chương trình khuyến mãi và có cơ hội trúng được các quà tặng tại cơ cấu giải thưởng nêu trên. Home Credit sẽ sử dụng mã số Hợp đồng tín dụng của khách hàng thuộc đối tượng khuyến mãi để tham dự quay số xác định trúng thưởng thông qua phần mềm điện tử.
 • Mã số hợp đồng hợp lệ phải trùng khớp với mã số trên Hợp đồng tín dụng của khách hàng do Home Credit phát hành với điều kiện hợp đồng vẫn còn hiệu lực đến ngày thực hiện quay số xác định trúng thưởng như được nêu cụ thể dưới đây.
 • Lễ quay số xác định trúng thưởng sẽ được tổ chức tại Công ty Tài chính TNHH MTV Home Credit Việt Nam, địa chỉ tại: 20 Nguyễn Đăng Giai, Tòa nhà Phụ Nữ, Phường Thảo Điền, Quận 2, Tp Hồ Chí Minh dưới sự chứng kiến của đại diện cơ quan quản lý nhà nước về thương mại, đại diện Home Credit, đại diện khách hàng tham dự chương trình khuyến mãi. Cụ thể như sau:

 

STT

Ngày rút thăm

Khách hàng tham gia

Số giải thưởng

Giải thưởng

01

05/08/2019

Khách hàng thuộc đối tượng của chương trình khuyến mãi

2

8,490,000

 

TỔNG: 16,980,000

 

 • Kết quả của lễ quay số xác định trúng thưởng sẽ được lập thành văn bản và có xác nhận của các bên chứng kiến. Văn bản này là cơ sở để Home Credit tiến hành trao thưởng.

7.2. Thời hạn tiếp nhận thông báo trúng thưởng:

 • Trong trường hợp khách hàng trúng thưởng, Home Credit sẽ thông báo cho khách hàng thông qua liên lạc điện thoại trực tiếp, gửi tin nhắn SMS đến số điện thoại của Khách hàng và/hoặc gửi thư đảm bảo đến địa chỉ ghi trên hợp đồng tín dụng của khách hàng để thông báo trúng thưởng, thời gian, địa điểm, thủ tục nhận thưởng. Ngày thông báo trễ nhất là ngày 12/08/2019.

 

7.3. Thời gian, địa điểm và cách thức trao thưởng:

 • Trong vòng 10 ngày kể từ ngày tiếp nhận thông báo trúng thưởng, khách hàng trúng thưởng cần cung cấp một (01) bản sao có công chứng của các loại giấy tờ sau đây: (i) Giấy chứng minh nhân dân/Thẻ căn cước công dân, (ii) Hộ khẩu thường trú; (iii) Hợp đồng tín dụng có mã số trúng thưởng và gửi về địa chỉ của Công ty Tài chính TNHH MTV Home Credit Việt Nam (tòa nhà Phụ Nữ, 20 Nguyễn Đăng Giai, Phường Thảo Điền, Quận 2, Tp Hồ Chí Minh). Sau thời hạn này (tính theo dấu bưu điện), nếu khách hàng không gửi đầy đủ hồ sơ giấy tờ theo yêu cầu hoặc gửi trễ hạn sẽ không được giải quyết nhận thưởng.
 • Sau khi nhận được đầy đủ giấy tờ của khách hàng, trong vòng 45 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình khuyến mại, Home Credit sẽ cử đại diện trao thưởng trực tiếp cho khách hàng với điều kiện hợp đồng tín dụng có mã số trúng thưởng của khách hàng chưa bị hủy. Khi nhận thưởng, khách hàng cần xuất trình bản gốc của Hợp đồng tín dụng có mã số trúng thưởng và Giấy chứng minh nhân dân/Thẻ căn cước công dân để nhân viên Home Credit đối chiếu với hồ sơ khách hàng đã cung cấp. Sau khi nhận thưởng, Khách hàng nhận thưởng sẽ ký vào biên bản đã nhận quà tặng của Home Credit.
 • Địa điểm trao thưởng: Home Credit tiến hành trao giải thưởng trực tiếp tại cửa hàng nơi khách hàng ký kết Hợp đồng tín dụng với Home Credit hoặc tại nhà khách hàng.

 

 1. Trách nhiệm thông báo và giải đáp thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mãi:
 • Home Credit có trách nhiệm thông báo đầy đủ chi tiết nội dung của thể lệ chương trình khuyến mãi,trị giá giải thưởng trên website của Home Credit (www.homecredit.vn), thông báo trực tiếp đến người trúng thưởng trên báo Thanh Niên hoặc Tuổi Trẻ. Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mãi, khách hàng liên hệ với Phòng Dịch vụ khách hàng của Công ty Tài chính TNHH MTV Home Credit Việt Nam – Điện thoại: 08. 38 999 666, hoặc
 1. Các quy định khác:
 • Trong trường hợp khách hàng trúng thưởng phải nộp khoản thuế thu nhập cá nhân không thường xuyên, việc thu nộp thuế sẽ được thực hiện theo quy định của pháp luật hiện hành.
 • Home Credit có quyền sử dụng tên và hình ảnh của khách hàng trúng thưởng cho mục đích quảng cáo thương mại khi được khách hàng trúng thưởng đồng ý.
 • Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mãi này, Home Credit có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật.
 • Sau khi kết thúc chương trình khuyến mãi, Home Credit có trách nhiệm báo cáo kết quả thực hiện chương trình khuyến mãi trên theo đúng quy định của pháp luật về thời hạn báo cáo, hồ sơ báo cáo và các giấy tờ kèm theo (biên bản xác định trúng thưởng, danh sách khách hàng trúng thưởng, biên bản trao thưởng hoặc tài liệu chứng minh giải thưởng đã được trao).
 • Đối với những giải thưởng không có người trúng thưởng, Home Credit phải có trách nhiệm trích nộp 50% giá trị đã công bố của giải thưởng đó vào ngân sách nhà nước theo quy định của pháp luật.

 

DANH SÁCH CÁC CỬA HÀNG ÁP DỤNG

 

CỬA HÀNG  ĐỊA CHỈ

CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH KINH DOANH XE PHÚ THÀNH

148 - Lê Văn Sỹ - P.10 - Q. Phú Nhuận - TP. HCM

CÔNG TY TNHH KINH DOANH XE PHÚ THÀNH

577 - NGUYỄN KIỆM - P.9 - Q. Phú Nhuận - TP. HCM

CTY TNHH TM DV SANG TRỌNG 2

Quốc Lộ 22 - Khu Phố 5 - Thị Trấn Củ Chi - H. Củ Chi - TP. HCM

CTY TNHH TM DV SANG TRỌNG 3

160/10E - Khu Phố 5 - Thị Trấn Củ Chi - H. Củ Chi - TP. HCM

CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - DỊCH  VỤ SANG TRỌNG

429 - Lê Trọng Tấn - Sơn Kì - Q. Tân Phú - TP. HCM

CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI -DỊCH VỤ SANG TRỌNG

Số 617 - Quốc Lộ 22, Khu Phố 5 - Thị Trấn Củ Chi - H. Củ Chi - TP. HCM

CÔNG TY TNHH VAC

171 - XUÂN THỦY - DỊCH VỌNG HẬU - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Posted on 04.06.2019