KHỎE ĐẸP, SỐNG VUI TOÀN DIỆN TẠI NHÀ​ CÙNG HOME CREDIT VÀ ELIPSPORT

Tận dụng ưu đãi trả góp 0% lãi suất để dễ dàng mang phòng tập về nhàthoải mái luyện tập mỗi ngày  chẳng phải đi xa ngay hôm nay! 

Để sống vui trước tiên phải sống khỏe. Nhưng công việc bộn bề, nỗi ngại Cô Vy khiến việc tập luyện ở phòng tập của bạn bị gián đoạn. Thấu hiểu điều này, ElipSport cùng Home Credit đem đến chương trình ưu đãi trả góp 0% cho hàng trăm sản phẩm máy chạy bộ, ghế massage, xe đạp tập… tại gia để bạn thoải mái tập luyện nâng cao sức khỏe đều đặn mỗi ngày.

Chỉ với Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân và Bằng lái xe/Sổ hộ khẩu, bạn đã có thể đăng ký duyệt vay trong 10 phút để tận hưởng ưu đãi hấp dẫn tại hệ thống các cửa hàng elipSport trên toàn quốc:

  • Lãi suất 0%/tháng
  • Trả trước chỉ từ 30% sản phẩm
  • Thời hạn vay linh hoạt 6 tháng
  • Khoản vay lên đến 60 triệu đồng

Cùng Home Credit và elipSport tập luyện hăng say, khỏe đẹp mỗi ngày ngay hôm nay!

Liên hệ ngay 1900 633 633 hoặc đến hệ thống cửa hàng ElipSport trên toàn quốc để biết thêm chi tiết.

Về elipSport:

Tập đoàn thể thao elipSport Việt Nam được thành lập và hoạt động gần 15 năm là thành viên trực thuộc Tập đoàn Elip – tập đoàn sản xuất và kinh doanh đa ngành. Ra đời với sứ mệnh mang đến nhiều thiết bị chăm sóc sức khoẻ như máy chạy bộ, xe đạp tập, giàn tạ đa năng... đạt chuẩn Olympic đáp ứng nhu cầu, đam mê luyện tập thể dục thể thao tại nhà, elipSport hiện có hệ thống hơn 120 cửa hàng trải dài 63 tỉnh thành trên toàn quốc và đã đáp ứng nhu cầu của hơn 13 triệu khách hàng tin dùng sản phẩm.

 

Posted on 15.10.2020