KẾT QUẢ QUAY SỐ TRÚNG THƯỞNG “MUA XE MÁY TRẢ GÓP NHẬN NGAY SIÊU PHẨM OPPO F11 PRO”

Chương trình khuyến mãi cực kì hấp dẫn chỉ dành riêng cho tài xế GoViet đã tìm ra 2 chủ nhân may mắn nhất cho giải thưởng của chương trình.

Thời gian khuyến mãi: Từ ngày 01/06/2019 đến ngày 30/07/2019.


 

Lễ quay số, xác định khách hàng may mắn trúng thưởng đã diễn ra tại Công ty Tài chính TNHH MTV Home Credit Việt Nam (20 Nguyễn Đăng Giai, Tòa nhà Phụ Nữ, Phường Thảo Điền, Quận 2, Tp Hồ Chí Minh)  vào ngày 05/08/2019 dưới sự chứng kiến của đại diện Home Credit, đại diện khách hàng tham dự chương trình khuyến mãi.

 

Xin chúc mừng những khách hàng may mắn nhất có tên trong danh sách trúng giải dưới đây.

 

STT

Mã số hợp đồng

Tên khách hàng

Khu Vực

1

3908523950

Nguyễn Văn Cảm

Hồ Chí Minh

2

3908547000

Hứa Thị Xuyên

Hà Nội

 

Thời hạn tiếp nhận thông báo trúng thưởng:

 • Trong trường hợp khách hàng trúng thưởng, Home Credit sẽ thông báo cho khách hàng thông qua liên lạc điện thoại trực tiếp, gửi tin nhắn SMS đến số điện thoại của Khách hàng và/hoặc gửi thư đảm bảo đến địa chỉ ghi trên hợp đồng tín dụng của khách hàng để thông báo trúng thưởng, thời gian, địa điểm, thủ tục nhận thưởng. Ngày thông báo trễ nhất là ngày 12/08/2019.

 Thời gian, địa điểm và cách thức trao thưởng:

 • Trong vòng 10 ngày kể từ ngày tiếp nhận thông báo trúng thưởng, khách hàng trúng thưởng cần cung cấp các giấy tờ theo yêu cầu và gửi về địa chỉ: Mr. Phan Phú Quốc – Phòng Quản lý Đối tác chiến lược– 00902956247 – Lầu 2 - Công ty Tài chính TNHH MTV Home Credit Việt Nam, tòa nhà Phụ Nữ, số 20 Nguyễn Đăng Giai, Phường Thảo Điền, Quận 2, Tp Hồ Chí Minh.

Bản sao của các loại giấy tờ sau:

 1. Giấy Chứng minh nhân dân/ Thẻ căn cước công dân (Có công chứng)
 2. Hộ khẩu thường trú (Có công chứng)
 3. Hợp đồng tín dụng có mã số trúng thưởng 
 • Lưu ý: Sau ngày 22/08/2019, nếu khách hàng không gửi đầy đủ hồ sơ giấy tờ theo yêu cầu hoặc gửi trễ hạn sẽ không được giải quyết nhận thưởng.
 • Sau khi nhận được đầy đủ giấy tờ của khách hàng, trong vòng 45 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình khuyến mãi (ngày 14/09/2019) và với điều kiện khách hàng chưahủy hợp đồng, Home Credit sẽ cử đại diện trao thưởng trực tiếp cho khách hàng. Khi nhận thưởng, khách hàng cần đưa bản gốc của Hợp đồng tín dụng có mã số trúng thưởng và Giấy chứng minh nhân dân/Thẻ căn cước công dân để nhân viên Home Credit đối chiếu với hồ sơ khách hàng đã cung cấp. Sau khi nhận thưởng, khách hàng nhận thưởng ký vào biên bản đã nhận quà tặng của Home Credit.
 • Địa điểm trao thưởng: Home Credit tiến hành trao giải thưởng trực tiếp tại cửa hàng nơi khách hàng ký kết Hợp đồng tín dụng với Home Credit hoặc tại nhà khách hàng.

Trách nhiệm thông báo và giải đáp thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mãi:

 • Home Credit có trách nhiệm thông báo đầy đủ chi tiết nội dung của thể lệ chương trình khuyến mãi, trị giá giải thưởng trên website của Home Credit (www.homecredit.vn), thông báo trực tiếp đến người trúng thưởng  qua điện thoại và tin nhắn . Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mãi, khách hàng liên hệ với Phòng Dịch vụ khách hàng của Công ty Tài chính TNHH MTV Home Credit Việt Nam – Điện thoại: 08. 38 999 666, hoặc email: info@homecredit.vn

Các quy định khác:

 • Trong trường hợp khách hàng trúng thưởng phải nộp khoản thuế thu nhập cá nhân không thường xuyên, việc thu nộp thuế sẽ được thực hiện theo quy định của pháp luật hiện hành.
 • Home Credit có quyền sử dụng tên và hình ảnh của khách hàng trúng thưởng cho mục đích quảng cáo thương mại khi được khách hàng trúng thưởng đồng ý.
 • Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mãi này, Home Credit có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật.
 • Sau khi kết thúc chương trình khuyến mãi, Home Credit có trách nhiệm báo cáo kết quả thực hiện chương trình khuyến mãi trên theo đúng quy định của pháp luật về thời hạn báo cáo, hồ sơ báo cáo và các giấy tờ kèm theo (biên bản xác định trúng thưởng, danh sách khách hàng trúng thưởng, biên bản trao thưởng hoặc tài liệu chứng minh giải thưởng đã được trao).
 • Đối với những giải thưởng không có người trúng thưởng, Home Credit phải có trách nhiệm trích nộp 50% giá trị đã công bố của giải thưởng đó vào ngân sách nhà nước theo quy định của pháp luật.
Posted on 06.09.2019