GIẤY TỜ TRONG TAY, LÁI NGAY XẾ MỚI - CHƯƠNG TRÌNH TRẢ GÓP XE MÁY KHÔNG KÝ GỬI CÀ VẸT GỐC TỪ HOME CREDIT

Lần đầu tiên các tài xế được yên tâm vi vu trên xe mới mua cùng giấy tờ xe gốc khi trả góp tại đại lý xe máy đối tác của Home Credit.

Đã qua rồi thời bạn phải để công ty tài chính giữ toàn bộ giấy tờ xe gốc và chỉ được cầm trên tay 1 tờ giấy xác nhận đang vay trả góp để thay cho giấy tờ xe. Nhằm xóa bỏ phiền toái cho khách hàng, từ ngày 10/03/2020, Home Credit chính thức triển khai chương trình “Giấy tờ trong tay, Lái ngay xế mới” giúp khách hàng thực sự trở thành chủ sở hữu của xe và được quyền giữ toàn bộ giấy tờ xe gốc trong thời gian vay trả góp tại các đại lý xe máy đối tác của Home Credit. Từ nay, bạn luôn được đảm bảo cân đối tài chính linh hoạt, đồng thời thoải mái tâm lý khi lưu thông trên đường trên chiếc xe bạn mơ ước bấy lâu nay!

  • Duyệt vay nhanh chóng trong 10 phút.
  • Thủ tục trả góp đơn giản, chỉ cần Chứng minh nhân dân & Sổ hộ khẩu hoặc Bằng lái xe gắn máy.
  • Mức lãi suất hấp dẫn dành cho khoản vay lên đến 40 triệu đồng với kỳ hạn tối đa 18 tháng.
  • Chương trình áp dụng cho danh sách các cửa hàng đối tác của Home Credit được chọn lọc theo từng thời kỳ. Chi tiết cửa hàng được cập nhật tại đây.

Tuyệt đối an tâm và thêm phần thuận tiện khi sử dụng xe trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày khi mua trả góp cùng Home Credit! Gọi ngay *6868 để được tư vấn trực tiếp và hiện thực hóa dự định mua xe của bạn!

Posted on 12.03.2020