ĐĂNG KÝ TRẢ GÓP HOME CREDIT TRÚNG 15 LƯỢNG VÀNG

Kể từ ngày 01.07.2019 đến ngày 31.07.2919, các khách hàng khi mua sản phẩm đăng ký trả góp Home Credit tại các cửa hàng thuộc hệ thống Thế Giới Di Động và Điện Máy Xanh toàn quốc trong thời gian khuyến mãi sẽ có cơ hội trúng thưởng 1 lượng vàng SJC 9999 và tổng giá trị giải thưởng lên đến 558,000,000 đồng.

Nội dung chi tiết như sau:

 1. Tên chương trình khuyến mại : “ĐĂNG KÝ TRẢ GÓP HOME CREDIT TRÚNG 15 LƯỢNG VÀNG”.
 2. Hàng hóa, dịch vụ khuyến mại: Tất cả các sản phẩm đang được bán tại các cửa hàng thuộc hệ thống Thế Giới Di Động và Điện Máy Xanh.
 3. Thời gian khuyến mại : Từ 07h30 ngày 01/07/2019 đến 24h00 ngày 31/07/2019.
 4. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại : Toàn Quốc.
 5. Hình thức khuyến mại : Quay số điện tử  
 6. Khách hàng của chương trình khuyến mại (đối tượng hưởng khuyến mại): Khách hàng mua sản phẩm khuyến mại đăng ký trả góp Home Credit tại các cửa hàng thuộc hệ thống Thế Giới Di Động và Điện Máy Xanh (theo danh sách địa chỉ đính kèm) trong thời gian khuyến mại.
 7. Cơ cấu giải thưởng chương trình khuyến mại: 

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

Nội dung giải thưởng

Trị giá giải thưởng (VND)

Số giải

Thành Tiền (VND)

Trúng 1 lượng vàng SJC 9999

37,200,000 

15

558,000,000 

Tổng

558,000,000

Tổng giá trị giải thưởng của chương trình khuyến mại : 558,000,000 VNĐ. (Năm trăm năm mươi tám triệu đồng./.)

 1. Nội dung chi tiết thể lệ chương trình khuyến mại:

8.1  Cách thức tham gia chương trình khuyến mại:

 • Chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng có hóa đơn mua sản phẩm khuyến mại theo hình thức trả góp Home Credit trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại.
 • Giải thưởng được quy đổi thành tiền mặt theo giá tại thời điểm đăng ký khuyến mãi
 • Số hóa đơn là mã dự thưởng tham gia chương trình khuyến mãi. 
 • Cứ mỗi hóa đơn mua khách hàng có một cơ hội tham gia quay số điện tử. 
 • Số hóa đơn được tham gia quay số áp dụng từ 7g30 ngày 01-07-2019 đến hết 24g ngày 31-07-2019.

8.2  Quy định về thời gian, địa điểm và cách xác định trúng thưởng:

 • Cách thức xác định trúng thưởng: Quay số ngẫu nhiên cũng chính là số hóa đơn của khách hàng. Quay một lần xác định một khách hàng trúng thưởng. Khi vòng xoay dừng lại, số nào hiện lên trùng với số hóa đơn mua hàng nào thì khách hàng đó trúng giải. 
 • Địa điểm quay số điện tử: tại văn phòng Công Ty Cổ Phần Thế Giới Di Động địa chỉ: 359B Lê Văn Sỹ, P.1, Q.Tân Bình, TPHCM
 • Thời gian quay số: Dự kiến vào lúc 10h sáng ngày 07/08/2019 chọn ra 15 người trúng giải. 
 • Công ty sẽ tổ chức quay số điện tử với sự chứng kiến của đại diện Công ty và đại diện khách hàng tham gia chương trình khuyến mại. Kết quả quay số sẽ được lập thành biên bản với sự xác nhận của các bên chứng kiến.

8.3  Quy định về cách thức thông báo trúng thưởng:

 • Thông tin người trúng thưởng cùng mã dự  thưởng được cập nhật trên website: thegioididong.com vào 18 giờ sau 5 ngày quay số.
 • BTC sẽ thông báo cho khách hàng trúng thưởng vòng quay điện tử theo số điện thoại và địa chỉ khách hàng đã đăng ký lúc mua sản phẩm khuyến mại trong vòng 03 ngày kể từ ngày quay số.

8.4  Quy định về thời gian, địa điểm và thủ tục nhận thưởng

 • Địa điểm nhận thưởng: Khách hàng trúng thưởng nhận thưởng tại nơi khách hàng mua sản phẩm tham gia chương trình khuyến mại.
 • Thủ tục trao thưởng: 
  • Khách hàng trúng giải: Phải nộp thuế theo quy định hiện hành của nhà nước
  • Khi nhận thưởng khách hàng phải ký vào các biên bản trao thưởng và phải xuất trình: Hóa đơn mua hàng (còn nguyên vẹn, không rách, tẩy xóa bất cứ thông tin đã ghi), nộp photo CMND, ký vào biên bản trao thưởng để sao lưu báo cáo với cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền.  
  • Thời gian trao giải: Công ty có trách nhiệm trao thưởng cho khách hàng trúng thưởng trong vòng 45 ngày kể từ ngày kết thúc thời gian khuyến mại.

8.5  Quy định về đầu mối giải đáp thắc mắc :

Mọi giải đáp thắc mắc về chương trình khuyến mại này khách hàng có thể gọi đến số tổng 18001062, bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty sẽ trả lời, hoặc có thể liên hệ trực tiếp địa chỉ sau để được giải đáp thắc mắc:

Công ty Cổ phần Thế giới Di động

Tòa nhà MWG _Lô T2-1.2, Đường D1, Khu Công Nghệ Cao, P. Tân Phú, Q. 9 , TP. HCM

Người liên hệ: Hứa Quí Cảnh – Điện thoại: 18001060

 1. Trách nhiệm thông báo:
 • Công ty Cổ phần Thế Giới Di Động sẽ thông báo công khai nội dung khuyến mại trên và hướng dẫn chi tiết tại tất cả các điểm tổ chức khuyến mại, trên website www.thegioididong.com và trên một số phương tiện thông tin đại chúng.
 • Danh sách và hình ảnh khách hàng trúng thưởng sẽ được công bố trên website www.thegioididong.com, và niêm yết tại các cửa hàng áp dụng chương trình khuyến mại của Công ty Cổ phần Thế giới Di động.
 1. Các quy định khác:
 • Khách hàng trúng thưởng phải chịu toàn bộ các chi phí phát sinh liên quan đến việc nhận giải thưởng khi đi nhận giải thưởng. Và khách hàng phải chịu thuế thu nhập cá nhân không thường xuyên (nếu có) liên quan đến giải thưởng. 
 • Khách hàng tham gia chương trình khuyến mại này vẫn được tham gia các chương trình khuyến mại khác của Công ty nếu đáp ứng được điều kiện của chương trình.
 • Công ty Cổ phần Thế Giới Di Động chịu hoàn toàn trách nhiệm trong việc quản lý tính chính xác của bằng chứng xác định trúng thưởng (Vòng xoay xác định trúng thưởng), việc tổ chức chương trình khuyến mại đảm bảo tính công bằng, minh bạch và khách quan  
 • Công ty Cổ phần Thế Giới Di Động được quyền sử dụng thông tin, hình ảnh khách hàng vào các việc quảng cáo, truyền thông, khi có sự đồng ý của khách hàng. 
 • Công ty Cổ phần Thế Giới Di Động có trách nhiệm sao lưu lại Biên bản xác nhận trúng thưởng có chữ ký của khách hàng để phục vụ cho công tác kiểm tra giám sát.
 • Sau khi kết thúc chương trình khuyến mại, Công ty Cổ phần Thế Giới Di Động có trách nhiệm báo cáo kết quả thực hiện chương trình khuyến mại theo đúng quy định của pháp luật về thời hạn báo cáo, hồ sơ báo cáo và các giấy tờ kèm theo (Biên bản xác định trúng thưởng, Danh sách khách hàng trúng thưởng, Biên bản trao giải hoặc các tài liệu chứng minh giải thưởng đã được trao) 
 • Trong trường hợp có tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại, Công ty Cổ phần Thế giới di động có trách nhiệm đứng ra trực tiếp giải quyết. Nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành. 
 • Đối với những giải thưởng không có người trúng thưởng. Công ty Cổ phần Thế Giới Di Động có trách nhiệm trích nộp 50% giá trị giải thưởng đã công bố vào ngân sách Nhà nước theo quy định tại khoản 4 điều 96 Luật thương mại.
Posted on 03.07.2019