CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI “ VUI HÈ RỰC RỠ”

Chương trình ưu đãi chào hè vô cùng hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua! Chào đón mùa hè sôi động 2019, bắt đầu từ ngày 10/6, Home Credit triển khai chương trình “Vui Hè Rực Rỡ” với tổng giá trị giải thưởng và quà tặng hơn 1 tỷ đồng. Đây là dịp tuyệt vời để bạn sở hữu những thiết bị điện tử hiện đại, xe máy và mở thẻ tín dụng…cùng cơ hội nhận được rất nhiều quà tặng đặc biệt và giải thưởng cực kì giá trị.

Nội dung chương trình như sau:

 

1. Tên chương trình khuyến mãi: “Vui hè rực rỡ ”.

 

2. Hàng hoá, dịch vụ khuyến mãi: dịch vụ cho vay mua hàng điện máy, điện tử, xe máy trả góp, mở thẻ tín dụng và dịch vụ cho vay tiền mặt của Công ty Tài chính TNHH MTV Home Credit Việt Nam (“Home Credit”).

3. Thời gian khuyến mãi: 10/06/2019 – 30/07/2019

4. Phạm vi và hình thức khuyến mãi:

 • Áp dụng trên toàn quốc: Quay số xác định trúng thưởng thông qua phần mềm điện tử tại Home Credit.
 • Áp dụng tại 04 tỉnh thành (Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ): Tặng quà cho khách hàng khi khách hàng ký hợp đồng vay.

5. Đối tượng của chương trình khuyến mãi: Khách hàng ký hợp đồng vay mua hàng điện máy, điện tử, xe máy trả góp, mở thẻ tín dụng và dịch vụ cho vay tiền mặt của Home Credit trong thời gian khuyến mãi (10/06/2019 - 30/07/2019) và hợp đồng này vẫn còn hiệu lực đến ngày thực hiện quay số xác định trúng thưởng.

6. Cơ cấu giải thưởng:

Hình thức khuyến mãi

Quà tặng

Số

giải thưởng

Giá trị giải thưởng (VNĐ)

Tổng giá trị giải thưởng

(VNĐ)

Quay số xác định trúng thưởng bằng phần mềm điện tử tại Home Credit.

Áp dụng toàn quốc

Bộ quà tặng Tiện Nghi bao gồm:

 • Máy giặt Samsung
 • Smart Tivi LG
 • Tủ lạnh Panasonic

8

28.670.000

229.360.000

Điện Thoại Samsung Galaxy Note 8

10

14,990,000

149.900.000

Máy Lạnh Toshiba Inverter

12

8.990.000

107.880.000

Smart Tivi LG

15

5.190.000

77.850.000

Khi khách hàng ký hợp đồng vay.

Áp dụng tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ.

20.000 quà tặng  (bao gồm bình giữ nhiệt, sổ lò xo, túi mua sắm, bình thủy tinh, áo mưa, balo, bình nhựa, áo thun, E-Voucher).

20.000

 

882.562.000

TỔNG

20.045

1.447.552.000

 

 

Lưu ý:

 • Giá trị giải thưởng tại thời điểm lên kế hoạch chương trình là giá bán được niêm yết tại các hệ thống bán lẻ, tuy nhiên giá bán này có thể thay đổi theo thời điểm khách hàng nhận quà thực tế.
 • Khách hàng không được quy đổi giải thưởng thành tiền mặt hay sản phẩm khác.
 • Home Credit có thể trao thưởng sản phẩm tương đương giá trị nêu trên trong trường hợp sản phẩm dự kiến đã hết hàng tại thời điểm trao thưởng.

7. Nội dung chi tiết thể lệ chương trình khuyến mãi:

7.1. Cơ sở tham gia chương trình khuyến mãi:

 • Trong thời gian khuyến mãi, khách hàng thuộc đối tượng của chương trình khuyến mãi được quyền tham gia chương trình khuyến mãi và có cơ hội trúng được các quà tặng tại cơ cấu giải thưởng nêu trên. Home Credit sẽ sử dụng mã số Hợp đồng tín dụng của khách hàng thuộc đối tượng khuyến mãi để tham dự quay số xác định trúng thưởng thông qua phần mềm điện tử.
 • Mã số hợp đồng hợp lệ phải trùng khớp với mã số trên Hợp đồng tín dụng của khách hàng do Home Credit phát hành với điều kiện hợp đồng vẫn còn hiệu lực đến ngày thực hiện quay số xác định trúng thưởng như được nêu cụ thể dưới đây.
 • Lễ quay số xác định trúng thưởng sẽ được tổ chức tại Công ty Tài chính TNHH MTV Home Credit Việt Nam, địa chỉ tại: 20 Nguyễn Đăng Giai, Tòa nhà Phụ Nữ, Phường Thảo Điền, Quận 2, Tp Hồ Chí Minh dưới sự chứng kiến của đại diện cơ quan quản lý nhà nước về thương mại, đại diện Home Credit, đại diện khách hàng tham dự chương trình khuyến mãi. Cụ thể như sau:

 

STT

Ngày rút thăm

Khách hàng tham gia

Số giải thưởng

Giải thưởng

01

05/08/2019

Khách hàng thuộc đối tượng của chương trình khuyến mãi

8

Bộ quà tặng Tiện Nghi bao gồm:

 • Máy giặt Samsung
 • Smart Tivi LG
 • Tủ lạnh Panasonic

10

Điện Thoại Samsung Galaxy Note 8

12

Máy Lạnh Toshiba Inverter

15

Smart Tivi LG

 

 

 • Kết quả của lễ quay số xác định trúng thưởng sẽ được lập thành văn bản và có xác nhận của các bên chứng kiến. Văn bản này là cơ sở để Home Credit tiến hành trao thưởng.

7.2. Thời hạn tiếp nhận thông báo trúng thưởng:

Trong vòng 05 ngày kể từ ngày quay số xác định trúng thưởng, Home Credit sẽ liên lạc với khách hàng trúng thưởng qua điện thoại để thông báo trúng thưởng, thời gian, địa điểm và thủ tục nhận thưởng.

7.3. Thời gian, địa điểm và cách thức trao thưởng:

 • Trong vòng 10 ngày kể từ ngày tiếp nhận thông báo trúng thưởng, khách hàng trúng thưởng cần cung cấp một (01) bản sao có công chứng của Giấy chứng minh nhân dân/căn cước công dân, Hộ khẩu thường trú và Hợp đồng tín dụng có mã số trúng thưởng và gửi về địa chỉ của Công ty Tài chính TNHH MTV Home Credit Việt Nam (tòa nhà Phụ Nữ, 20 Nguyễn Đăng Giai, Phường Thảo Điền, Quận 2, Tp Hồ Chí Minh). Sau thời hạn này (tính theo dấu bưu điện), nếu khách hàng không gửi đầy đủ hồ sơ giấy tờ theo yêu cầu hoặc gửi trễ hạn sẽ không được giải quyết nhận thưởng.
 • Sau khi nhận được đầy đủ giấy tờ của khách hàng, trong vòng 30 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình khuyến mãi (ngày 30/08/2019) và với điều kiện khách hàng không hủy hợp đồng, Home Credit sẽ cử đại diện trao thưởng trực tiếp cho khách hàng. Khi nhận thưởng, khách hàng cần đưa bản gốc của Hợp đồng tín dụng có mã số trúng thưởng và Giấy chứng minh nhân dân/căn cước công dân để nhân viên Home Credit đối chiếu với hồ sơ khách hàng đã cung cấp. Sau khi nhận thưởng, khách hàng nhận thưởng ký vào biên bản đã nhận quà tặng của Home Credit.
 • Địa điểm trao thưởng: Home Credit tiến hành trao giải thưởng trực tiếp tại cửa hàng nơi khách hàng ký kết Hợp đồng tín dụng với Home Credit hoặc tại nhà khách hàng.

 

8. Trách nhiệm thông báo và giải đáp thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mãi:

 • Home Credit có trách nhiệm thông báo đầy đủ chi tiết nội dung của thể lệ chương trình khuyến mãi,trị giá giải thưởng trên website của Home Credit (www.homecredit.vn), thông báo trực tiếp đến người trúng thưởng trên báo Thanh Niên hoặc Tuổi Trẻ. Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mãi, khách hàng liên hệ với Phòng Dịch vụ khách hàng của Công ty Tài chính TNHH MTV Home Credit Việt Nam – Điện thoại: 08. 38 999 666, hoặc email: info@homecredit.vn

9. Các quy định khác:

 • Trong trường hợp khách hàng trúng thưởng phải nộp khoản thuế thu nhập cá nhân không thường xuyên, việc thu nộp thuế sẽ được thực hiện theo quy định của pháp luật hiện hành.
 • Home Credit có quyền sử dụng tên và hình ảnh của khách hàng trúng thưởng cho mục đích quảng cáo thương mại khi được khách hàng trúng thưởng đồng ý.
 • Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mãi này, Home Credit có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật.
 • Sau khi kết thúc chương trình khuyến mãi, Home Credit có trách nhiệm báo cáo kết quả thực hiện chương trình khuyến mãi trên theo đúng quy định của pháp luật về thời hạn báo cáo, hồ sơ báo cáo và các giấy tờ kèm theo (biên bản xác định trúng thưởng, danh sách khách hàng trúng thưởng, biên bản trao thưởng hoặc tài liệu chứng minh giải thưởng đã được trao).
 • Đối với những giải thưởng không có người trúng thưởng, Home Credit phải có trách nhiệm trích nộp 50% giá trị đã công bố của giải thưởng đó vào ngân sách nhà nước theo quy định của pháp luật.
Posted on 01.06.2019